CĂN HỘ 4 MẶT TIỀN ĐẦU TIÊN QUẬN THỦ ĐỨC

CĂN HỘ 4 MẶT TIỀN QUẬN THỦ ĐỨC – CAN HO VIETHOME QUAN THU DUC

Nói về khu đất sở hữu 4 mặt tiền tại TP HCM, Dinh độc Lập, một địa điểm nỗi tiếng được chúng ta nhắc đến đầu tiên, sở hữu vị trí tuyệt đối với 4 mặt tiền bao bọc.
– Vậy một dự án bất động sản có 4 mặt tiền: chúng ta có thể biết đến như Căn Hộ Tân Phước duy nhất đến thời điểm này sở hữu 4 mặt tiền.

 

vị trí dinh độc lập
Đối với bất động sản từ trước đến nay, câu nói : Vị trí, vị trí và vị trí của Donald Trump, ông trùm bất động sản của thế giới.
– Một dự án bất động sản tốt phải sở hữu, tích hợp nhiều yếu tố
+ Đầu tiên phải nói đến đó là vị trí : dự án phải có vị trí thuận lợi về đường đi tới trung tâm, khu mua sắm, dịch phục ăn uống, vui chơi, giáo dục…
+ Thứ 2, đó là tính hữu dụng của dự án, để ở, cho thuê, đầu tư…
+ Thứ 3, mang một thiết kế tổng thể hài hòa với nhiều tiện ích….
+ Thứ 4, giá bán phải thật sự tốt và cạnh tranh. Chỉ 595 triệu/căn thiết kế 2 phòng ngủ, 2 WC.

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến với thị trường một trong những dự án có những đặc điểm như vậy
Căn hộ Viethome quận Thủ Đức là một trong số rất ít căn hộ trên thị trường đáp ứng những yêu cầu khắc khe đó
VỀ VỊ TRÍ: Can ho Viethome quan thu duc sở hữu vị trí tuyệt đối với 4 mặt tiền. Từ dự án Viethome, quý khách hàng sẻ di chuyển trên những trục đường chính để đến với những khu trung tâm, dịch vụ sầm uất chỉ trong vòng bán kính 3km. Ngoài ra can ho Viethome quan thu duc còn liền kề những con đường lớn, quan trọng, kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

TÍNH HỮU DỤNG CỦA DỰ ÁN

: can ho viethome quan thu duc với thiết kế đa dạng, phong cách hiện đại, nhiều tiện ích và đặc biệt tọa lạc tại vị trí dân cư đông đúc, khu hành chánh, văn phòng, công nghiệp. Đó chính là cơ hội khai thác cho thuê và đầu tư sang nhượng căn hộ viethome.

+ Can ho viethome quan thu duc sở hữu thiết kế tối ưu, với diện tích đa dạng, thiết kế hiện đại, mang đến cho gia chủ một không gian rộng lớn, thoáng đảng và xanh mát cho căn hộ của mình.

+ Với phương châm, mang đến tận tay khách hàng một sản phẩm tốt, giá trị thực. chúng tôi cam kết với một mực giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh cho quý khách hàng quan tâm can ho viethome quan thu duc.

– Vào trong tuần tháng 8/2014 dự án Can ho viethome quan thu duc sẻ được chính thức công bố thông tin ra thị trường.

Quý Khách quan tâm du an Viethome có thể để lại thông tin, chúng tôi sẻ cập nhật đầy đủ thông tin chính xác